Về chúng tôi

Doanh nghiệp tư nhân Vũ Di – Trà Đình Vũ Di được thành lập vào ngày 12.11.2023. Gần 20 năm hình thành và phát triển. Trà Đình Vũ di nằm trong số ít các doanh nghiệp làm về ngành truyền thống nói chung và trà nói riêng.

20 năm đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ là một chặng đường để dánh dấu những bước thăng trầm cùng sự phát triển chung của cả nước và Thành phố Huế xinh đẹp nói riêng.

Để có thành quả hôm nay, trước hết chúng tôi biết ơn Quý khách hàng trong nước và quốc tế đã luôn đồng hành, ủng hộ để chúng tôi ngày một hoàn thiện, vươn mình trước những khó khăn nhất định. Trà không chỉ là thức uống có lợi cho sức khoẻ mà nó còn có nhiều giá trị tinh thần vô cùng to lớn.  Đặc biệt, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, trà và thiền trước hết giúp mỗi người có những khoảng thời gian tĩnh lặng quý giá, hiểu mình hơn, hiểu người khác hơn. Thiền trà cũng là cầu nối có thể giúp mỗi người đón nhận được những điều tốt đẹp, nhìn nhận vấn đề ở góc độ tích cực để sống tốt hơn, hân hoan hơn. Trước là giúp chính bản thân mình, sau có thể lan toả đến mọi người xung quanh và cộng đồng.

Chúng tôi có rất nhiều năm nghiên cứu cùng đội ngũ Y sĩ đông y, hoàn thiện thành những sản phẩm tốt, có ích cho sức khoẻ và đặc biệt “Trà thảo dược cung đình” là một trong những sản phẩm được Quý khách hàng gần xa, yêu mến khi đặt chân đến đây. 

Tại sao chọn Trà Đình Vũ Di

Sản phẩm

Dày công nghiên cứu

Chúng tôi tâm niệm rằng: “sản phẩm sạch” luôn được khách hàng yêu mến và ủng hộ. Đó là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi luôn dày công nghiên cứu và phát triển sản phẩm 20 năm qua.

Không gian

Hơn 2.500m2 xanh tươi

Để thưởng trà và tham quan trải nghiệm, thì không gian xanh, yên tĩnh là yếu tố cốt lõi của một quán trà. Hơn 2.500m2 là một nơi đầy lý tưởng cho một tách trà thơm.

Trải nghiệm

Xây dựng tour hợp lý

Sản phẩm tốt, không gian thoáng rộng, có khu sản xuất chế biến và phục vụ tách biệt. Trà Đình Vũ Di tin tưởng rằng, đây nơi đáp ứng nhu cầu của các tour truyền thống.

Kiến trúc

Nhà rường xưa cổ

Trà và kiến trúc là câu chuyện luôn được nhắc đến. Với không gian nhà rường cổ và diện tích lớn cây xanh che phủ, nét nhà vườn xưa cổ giúp mọi người cảm thấy an nhiên, tự tại.

Sản phẩm

Trà thảo dược cung đình, trà ướp hoa, trà xanh (diệp trà ẩm), trà Việt Nam, trà ngoại nhập, trà cụ (dụng cụ pha trà) và rất nhiều sản phẩm khác để Quý khách chọn lựa.