Giới thiệu sản phẩm mới – Trà Ngưu Bàng

Trà ngưu bàng: gồm ngưu bàng (thành phần chính), thảo quyết minh, can khương, lá tía tô.

Công dụng: chuyển hoá chất béo, trợ tiêu hoá, nhuận tràng, chống oxi hoá, làm chậm quá trình lão hoá, ổn định huyết áp,…

Trà ngưu bàng chứa nhiều chất saponin, có khả năng trong việc trung hòa các chất béo, tăng cường tiêu hóa cũng như hấp thụ tinh bột, protein, đồng thời loại cholesterol thừa ra khỏi cơ thể.
Trà ngưu bàng an toàn với cả người bệnh, trẻ em chậm phát triển và người béo.
Ngoài ra, loại trà này còn chứa một hợp chất nữa là polyphenol. Đây là chất thường có trong r.ư.ợ.u vang đỏ, giúp tăng cường sức khỏe. Ban đầu, các nhà khoa học chú ý thấy mặc dù khẩu phần ăn của người Pháp giàu chất béo như thịt hay những sản phẩm có nguồn gốc từ sữa, nhưng tỉ lệ bị mắc bệnh tim mạch của họ lại thấp, và đặt tên cho hiện tượng này “nghịch lý nước Pháp”. Sau một thời gian nghiên cứu, các nhà khoa học đã giải thích được nghịch lý này. Họ đã tìm ra resveratrol, một loại polyphenol, có trong vỏ nho dùng làm r.ư.ợ.u vang đỏ – thức uống không thể thiếu trong bữa ăn của đa số người Pháp. Chất này còn là một chất chống oxy hóa tuyệt vời cho cơ thể. Mặt khác, polyphenol của trà ngưu bàng còn có hoạt tính chống oxy hóa cao nhất trong tất cả các cây từng được nghiên cứu. Đó chính là lý do vì sao cả ngưu bàng ở trong đất ít bị phân hủy hơn các loại táo, nho khi ta chôn chúng xuống đất.
Ngoài chống oxy hóa, polyphenol của ngưu bàng còn chống n trùng rất tốt, trị lành vết thương.
Sản phẩm đang được bán tại Trà Đình Vũ Di

Giá chỉ từ: 12.000đ/gói (giá bán sỉ)

Mỗi hộp 20 gói, mỗi gói 15gr được hút chân không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *