Có một tình yêu mãnh liệt dành cho Trà


Được tiếp xúc với Trà từ nhỏ và câu chuyện tình yêu với trà cũng bắt đầu từ đó. Có thể nói rằng, nghề truyền thống hiện nay đang ngày càng bị mai một bởi sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình thức kinh doanh tiến bộ, hiện đại, thiết yếu với nhu cầu hằng ngày của khách hàng.Tuy nhiên, vẫn luôn còn những con người thầm lặng, hy sinh để gìn giữ và phát triển nghề truyền thống, gắn liền với văn hoá ẩm thực nói chung và trà nói riêng.

Cả tuổi thanh xuân gắn liền sự phát triển thăng trầm của xã hội, với hơn 20 năm gắn bó và phát triển – Nghệ nhân Trà Thu Hà có một tình yêu tuyệt vời với Trà Cung Đình Huế và các dòng trà nức tiếng du khách trong nước và quốc tế.Hơn 20 năm ấy, từ những ngày đầu gây dựng, Trà Đình Vũ Di luôn hướng tới những sản phẩm sức khoẻ, đến từ thiên nhiên và giới thiệu rộng rãi đến tất cả mọi người.Một gia đình Nhật Bản cầm tay cuốn tạp chí về ẩm thực Việt Nam khi đến Huế; đúng là hữu duyên với Trà Đình Vũ Di khi họ mở cuốn sách giới thiệu về Trà Đình Vũ Di trên tạp chí du lịch Nhật Bản.

Cái cách mà họ thưởng trà cũng không khác mấy người Việt, tuy nhiên chúng tôi cảm nhận được hai điều này:Họ phải tìm đúng ảnh của Trà Đình Vũ Di họ mới đặt trà và thưởng thức. Họ chọn gốc cây to với bóng mát và hoà mình vào thiên nhiên cùng gia đình sau một chuyến bay dài nhưng đầy thú vị để nhâm nhi tách Trà Cung Đình Huế. Và rất nhiều câu chuyện tuyệt vời khác mà chúng tôi sẽ tiếp tục kể đến quý khách hàng. Có thể nói rằng, thời gian dường như là liều thuốc thử quý giá cho sự phát triển của Trà Đình Vũ Di; thương hiệu Trà Đình Vũ Di đã chắp cánh, bay xa và đến tận tay quý hàng là minh chứng cho nỗ lực và dày công nghiên cứu, phát triển.

Xin trân trọng biết ơn Quý khách hàng, đối tác luôn luôn tin tưởng, đồng hành với Trà Đình Vũ Di trong suốt hơn 20 năm qua.

Khung cảnh nhìn từ bên ngoài của Trà Đình Vũ Di

Hoa lài cổ Huế (hoa nhài) đang được trồng và thu hái tại Trà Đình Vũ Di

Du khách Úc tham quan và thưởng trà tại Trà Đình Vũ Di

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *